Thông tin chương trình

Sáng ngày 16/11/2019, Khoa Thư viện - Thông tin học đã tổ chức chương trình "Tri ân người khai sáng", chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 ở phòng D201-D202, cơ sở Đinh Tiên Hoàng

Đến tham dự chương trình có: PGS. TS. Nguyễn Hồng Sinh (Trưởng Khoa), TS. Ngô Thị Huyền (Phó Khoa), ThS. Nguyễn Văn Hiệp (Phó Khoa), TS. Ninh Thị Kim Thoa (Trưởng Bộ môn Thông tin học) cùng các GV của Khoa: TS. Bùi Hà Phương (Phó phòng tổ chức cán bộ), TS. Đoàn Thị Thu, ThS. Mai Mỹ Hạnh, ThS. Nguyễn Thị Lan, ThS. Nguyễn Danh Minh Trí, ThS. Trần Đình Anh Huy, ThS. Nguyễn Phương Duy.


Chương trình cũng vinh dự được đón tiếp các thầy cô nguyên là giảng viên của Khoa: Cô Ngô Ngọc Chi (nguyên Trưởng Khoa), Thầy Phạm Tấn Hạ (Phó hiệu trưởng), Cô Bùi Loan Thùy (nguyên Trưởng Khoa), Cô Lê Thị Tường Vy, Thầy Nguyễn Đăng Khoa.


Ngoài ra, đến tham dự chương trình còn có ThS. Bùi Thu Hằng (Giám đốc Thư viện trường, Cựu sinh viên của Khoa) cùng các anh chị cựu sinh viên niên khóa 2005-2009, các học viên cao học và đông đảo sinh viên các khóa.


Chương trình đã diễn ra trong hơn 2 giờ với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, dạt dào tình nghĩa thầy trò ấm áp. Các cựu sinh viên K2005-2009 rất xúc động trong ngày về gặp lại thầy cô và bạn bè cũ. Đây cũng là dịp để các bạn kỷ niệm 10 năm ra trường và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những thầy cô đã từng dìu dắt mình có được thành công như hôm nay!


Nhiều tiết mục văn nghệ đã làm cho buổi lễ thêm phần thú vị và sôi động. Bên cạnh đó, các cựu sinh viên và nhà tài trợ cũng đã trao nhiều suất học bổng làm động lực phấn đấu cho các bạn sinh viên hiện đang theo học tại Khoa.
Đồng thời, chương trình cũng đã công bố và trao các giải thưởng cho các cuộc thi do các câu lạc bộ tổ chức.


Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình hôm nay nhé!

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.