Học bổng Vừ A Dính năm học 2019-2020

Nhằm hỗ trợ sinh viên các dân tộc ít người có điều kiện, cơ hội học tập. Năm học 2019-2020, Quỹ học bổng Vừ A Dính tiếp tục trao tặng các suất học bổng dành cho sinh viên dân tộc ít người đang học tập tại Trường.

Thông tin chi tiết như sau:

1. Số lượng học bổng: 40 suất cho toàn ĐHQG-HCM.

2. Giá trị học bổng: 1.500.000đ/ sinh viên.

3. Đối tượng dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung dân tộc ít người đang học tập tại Trường;
- Kết quả học tập năm học 2018-2019 ≥ 7.0, kết quả rèn luyện ≥ 70;
- Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Bản tóm tắt thành tích cá nhân (tải mẫu);
- Bảng điểm năm học 2018-2019 (02 học kỳ);
- Bản sao hộ khẩu thưởng trú.
Do thời gian triển khai của Quỹ học bổng gấp, phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/bộ môn thông tin chương trình học bổng cho sinh viên được biết. Sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển tại phòng Công tác sinh viên trước 16g00 ngày 04/9/2019.

Nguồn: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/