Thông tin Tọa đàm

Một số tin tức về buổi tọa đàm: "Customer Satisfaction: Why it is important in Library Service?"

"Customer Satisfaction: Why it is important in Library Service?" (Sự hài lòng của người dùng tin: tầm quan trọng trong hoạt động thư viện) - đó là chủ đề của buổi tọa đàm do GS.TS. DONG-GEUN OH đến từ Đại học Keimyung, Hàn Quốc trình bày vào sáng ngày 14/8/2018 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Tp. Hồ Chí Minh.

Những chia sẻ của giáo sư đã mang đến những thông tin hữu ích cho các giảng viên, cán bộ thư viện, học viên và các em sinh viên.

Đặc biệt chương trình còn nhận được sự quan tâm tham dự của một số Thư viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh như TV trường ĐH KHXH&NV, Thư viện Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, TV Trường ĐH Văn Lang, TV Trường ĐH Tài chính - Marketing.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.