Thông báo về Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2019–2020

Một số thông báo về việc triển khai tuần sinh hoạt công dân - sinh viên diễn ra từ ngày 19/8 đến ngày 23/8/2019.

Thực hiện triển khai công tác sinh viên đầu năm học của ĐHQG-HCM về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2019-2020, Phòng Công tác sinh viên tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2019-2020 dành cho sinh viên hệ chính quy tập trung tất cả các khóa đào tạo đang học tập tại trường. Thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

- Thời gian: Từ ngày 19/8 đến ngày 23/8/2019.

- Địa điểm: Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

- Lịch học cụ thể:

+ Sinh viên năm thứ nhất (khóa 2019-2022) xem lịch tại đây.

+ Sinh viên các khóa 2018, 2017, 2016, 2015 (Ngữ văn Nga) xem lịch tại đây.

Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên là hoạt động bắt buộc đối với các sinh viên đang theo học tại Trường. Sinh viên cần tham gia đầy đủ các chuyên đề và hoàn tất bài thu hoạch cá nhân theo yêu cầu của giảng viên phụ trách và nộp về phòng Công tác sinh viên theo từng lớp trước ngày 30/8/2019.
Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/bộ môn thông báo rộng rãi thông tin trên cho sinh viên biết để tham dự đầy đủ các buổi học theo quy định.

Nguồn: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/