Hội thao Truyền thống Khoa Thư viện - Thông tin học

Sáng ngày 25/3/2018, Hội thao truyền thống Khoa Thư viện – Thông tin học lần II năm 2017 – 2018 đã diễn ra tại sân Điểm hẹn sinh viên – ĐH TDTT. Đến tham dự hội thao có các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên của Khoa.

Mở đầu khai mạc hội thao là những tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thươngNhiệt độ của nắng tháng 3 không áp đảo được nhiệt huyết của cổ động viên và cầu thủ

Sau hơn 4h thi đấu vô cùng căng thẳng và gay cấn dưới khí trời oi nồng, nắng chói của tháng 3 với nhiều “dáng bóng” đẹp, lạ trên sân cỏ. Cuối cùng, ban tổ chức đã tìm ra được nhà vô địch, kết quả cụ thể như sau:
+ Giải nhất thuộc về đội CSV
+ Giải nhì thuộc về đội K31 – K33
+ Giải ba thuộc về đội K30 – K32

Không chỉ thế, với hội thao năm nay còn có một phần vô cùng đặc biệt. Đó chính là khoảnh khắc trao học bổng cho 6 bạn có thành tích học tập tốt và vượt khó. Hi vọng với phần học bổng này, các bạn có thể trang trải phần nào cho cuộc sống của mình.


Chương trình Hội thao truyền thống Khoa Thư viện – Thông tin học lần II năm 2017 – 2018 đã khép lại trong niềm vui chiến thắng của các nhà vô địch và quan trọng hơn hết là không khí ấm áp, vui vẻ của các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên khoa Thư viện – Thông tin học.


Đăng bài: MT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.