Lễ đón Tân sinh viên Khóa 34

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2018 tại Hội trường Nhà điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức đã diễn ra chương trình Chào đón Tân sinh viên K34 (2018-2022).

Đến tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh (Trưởng Khoa), ThS. Bùi Hà Phương (Phó Khoa), ThS. Nguyễn Văn Hiệp (Phó Khoa) cùng các giảng viên của Khoa và rất đông các bạn sinh viên các khóa. Đặc biệt, chương trình cũng hân hạnh được đón tiếp ThS. Bùi Thu Hằng, Giám đốc Thư viện Trường ĐHKHXH&NV và cũng là một cựu sinh viên của Khoa.

Chương trình với nhiều nội dung đặc sắc, đầy ấn tượng đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và những dấu ấn đặc biệt trong lòng các bạn Tân sinh viên.

Khoa Thư viện - Thông tin học xin chúc tất cả các bạn Tân sinh viên Khóa 34 sẽ học tập và rèn luyện thật tốt, và thời gian tới sẽ là những tháng năm rực rỡ nhất đối với các bạn, cùng nhau cháy hết mình với ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ tràn đầy năng lượng mới!

Chúc các bạn học tập tốt, trải nghiệm tốt, một năm học mới đầy chất lượng và ý nghĩa nhé!PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh trả lời một số thắc mắc của các bạn tân sinh viên


Trao giải cho các tân thủ khoa các khối


ThS. Bùi Thu Hằng chúc mừng các bạn tân sinh viên

Các bạn tân sinh viên tham gia phần trò chơi

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.