Nét đẹp sinh viên Nhân văn 2016: Á quân Nguyễn Hoàng Trọng “TRAI NHÂN VĂN PHẢI MẠNH MẼ!!”

Vượt qua hơn 300 thí sinh đăng ký dự thi, với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, bạn Nguyễn Hoàng Trọng (Sinh viên lớp K31 – Khoa Thư viện - Thông tin học) đã đạt giải Á quân nam trong đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân văn lần III, năm 2016 diễn ra tại hội trường C, cơ sở Linh Trung – Thủ Đức vào thứ 7 (5/11/2016).

Nguyễn Hoàng Trọng – Á quân nam - Nét đẹp sinh viên Nhân văn 2016

 

Tham gia cuộc thi là để khẳng định mình


          Là một bí thư chi Đoàn luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của khoa cũng như của trường, đến với cuộc thi này, bạn Hoàng Trọng chia sẻ: “Em đến với cuộc thi này với mục đích là để khẳng định bản thân. Vì theo em, tuổi trẻ ai cũng mang trong mình khao khát được thể hiện cái tôi riêng và đây là nơi giúp em thực hiện được điều đó.

 

Hoàng Trọng trong vòng thi sơ loại

        Bản thân là người thích tham gia các hoạt động tình nguyện, nên hầu như Trọng luôn có mặt trong mỗi chương trình dù nhỏ hay lớn. Cũng vì vậy mà trong cuộc thi, phần thi mà bạn thích nhất đó chính là phần Hoạt động cộng đồng, bởi qua đó để lại cho bạn những cung bậc cảm xúc và kỷ niệm khó quên. 

 Trưởng thành và tự tin hơn
    Trải qua gần 2 tháng, từ lúc bắt đầu đăng ký, thi sơ loại cho đến khi đạt được thành tích như hôm nay đó chính là một quá trình dài bao gồm cả sự tập luyện và nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi thí sinh.
    Nếu ở vòng sơ loại, phần thi Trình diễn trang phục tự chọn khiến bạn Hoàng Trọng cảm thấy e dè nhất thì tại bán kết, phần thi Năng khiếu lại gây không ít khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn phải trình diễn tiết mục gì, làm sao để biến những "tài lẻ" của mình thành "tài chẵn" nhằm có phần trình diễn tốt nhất. Và với sự nỗ lực, chịu khó học hỏi, bạn ấy đã hoàn thành rất tốt phần thi năng khiếu của mình.


 

Bán kết - Trình bày bài hát Kathy dưới sự hỗ trợ ghita từ bạn Trung Hiếu (Khoa Văn hoá học).

 

    Hiếu chia sẻ: “Trọng đã thực sự cố gắng trong những ngày qua, chịu khó tập luyện, lắng nghe góp ý, có khi tập mệt đến mức ngủ gục luôn... Dù kết quả như thế nào, mong mọi người sẽ ủng hộ Trọng vì bạn ấy đã nỗ lực hết mình
    Thời gian dần trôi, dưới sự chỉ dẫn, tập huấn từ phía BTC, và sự chăm chỉ luyện tập của bản thân, Trọng ngày càng tiến bộ vượt bậc. Lúc trước, việc đi catwalk trên sân khấu, trả lời phỏng vấn cũng khiến tay run, trình bày không lưu loát và thiếu tự tin thì bây giờ, những phần thi ấy đã không làm khó được cậy ấy. Có lẽ vì vậy mà trong đêm chung kết, tại phần thi Trang phục dạ hội, Năng khiếu hay Ứng xử, Trọng đều có thể ứng phó và thể hiện vô cùng xuất sắc và được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

 

Đêm chung kết - Phần thi Trang phục dạ hội


     “Phần thi Năng khiếu của Trọng đã tạo thổi làn gió mới cho đêm chung kết, tạo được dấu ấn riêng biệt với một vở kịch tuy ngắn nhưng có nội dung rõ ràng. Màn võ thuật khá đặc sắc và cho thấy sự đầu tư rất nhiều của Trọng. Dù chỉ 5 phút thôi nhưng mình đã rất hồi hộp theo dõi diễn biến. Và kết quả đã không phụ lòng mong đợi” - H.Quyên, K30 chia sẻ

 

Đêm chung kết – Phần thi năng khiếu  

 

Mình rất thích thông điệp của vở kịch: Là con trai phải mạnh mẽ, làm con trai trường ĐHKHXH&NV thì càng phải mạnh mẽ! Một tiết mục xuất sắc” – Một sinh viên K31 chia sẻ

 


Á quân nam là thí sinh Nguyễn Hoàng Trọng đến từ khoa Thư viện – Thông tin học và Á quân nữ là thí sinh Nguyễn Thị Kiều Anh

đến từ khoa Xã hội học.

 

    Cuộc thi đã khép lại, nhưng con đường phía trước còn rất dài, chúc bạn sẽ luôn thành công và “luôn giữ niềm tin mãnh liệt, không ngừng phấn đấu để đạt được những mục tiêu của mình!!!”

Người viết: Yun – Ban truyền thông Khoa Thư viện – Thông tin học
Ảnh: Ban truyền thông cuộc thi
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.