THÔNG BÁO HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Quỹ học bổng Cựu sinh viên Khoa Thư viện – Thông tin học - Học bổng thắp sáng ước mơ, được thành lập với mục đích hỗ trợ, khuyến khích sinh viên trong Khoa vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.
Động viên sinh viên ưu tú vượt khó, vươn lên học giỏi; góp phần tạo động lực, định hướng phấn đấu cho sinh viên trong Khoa.

1. Điều kiện dự tuyển
- Điểm trung bình học tập từ 7.5 trở lên
- Điểm rèn luyện đạt 80 trở lên (tính cả điểm cộng điểm học tập)
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, có nguy cơ phải nghỉ học hoặc bản thân sức khỏe yếu nhưng có nghị lực vượn lên.
- Chưa nhận học bổng thường kỳ của bất cứ tổ chức, cá nhân nào khác có giá trị từ 01 triệu đồng/01 tháng trở lên (trường hợp sinh viên được trường trợ cấp học phí và sinh hoạt phí sẽ không thuộc diện được cấp xét học bổng).
- Có tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên trong năm học là một lợi thế.

2. Số lượng: 5 suất

3. Giá trị học bổng: 3.000.000đ/ suất

4. Hồ sơ dự tuyển
 01 Đơn dự tuyển điền đầy đủ thông tin, có dán ảnh theo file đính kèm (Link);
 01 phiếu điểm năm học 2017-2018 (2 học kỳ) có xác nhận của phòng Đào tạo;
 01 Bản tự thuật về bản thân sinh viên tự viết về hoàn cảnh gia đình, dự định trong tương lai, kế hoạch phát triển bản thân, các đóng góp cho cộng đồng nếu có điều kiện.
 01 Bản sao các chứng nhận, thành tích của bản thân về hoạt động phục vụ xã hội;

5. Thời gian nộp hồ sơ
- Sinh viên nộp hồ sơ về văn phòng Khoa Thư viện – Thông tin học, phòng A103, trường Đại học KHXH&NV, 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1. Thời gian từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/11/2018.