Phiếu khảo sát nhà tuyển dụng (2019)

Khoa Thư viện – Thông tin học (sau đây gọi tắt là Khoa) chân thành cảm ơn Quý cơ quan đã tuyển dụng sinh viên của Khoa về làm việc tại đơn vị trong thời gian vừa qua. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu thị trường lao động, Khoa mong nhận được ý kiến đánh giá của Quý cơ quan về người lao động là cựu sinh viên cũng như chương trình đào tạo của Khoa.

 

Những ý kiến đóng góp của Quý cơ quan là cơ sở quan trọng giúp Khoa hoàn thiện chương trình đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho hoạt động thông tin – thư viện. Tất cả thông tin trong phiếu khảo sát này sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích nêu trên. 

 

Quý cơ quan có thể thực hiện khảo sát qua hai đường link sau nhé: https://forms.gle/5chrbMJVz1FvLHJt8 và https://forms.gle/RoWV1KHiDNdJMKMD9

 

Chân thành cảm ơn sự đóng góp quý giá của Quý cơ quan.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.