Hội thao truyền thống khoa Thư viện - Thông tin học lần I - năm 2016

"Thay mặt tổ trọng tài tối xin hứa tuân thủ luật, điều lệ, yêu cầu do Ban tổ chức đưa ra. Điều hành các trận đấu chính xác, vô tư, trung thực. Vì sự thành công của giải đấu xin hứa, xin hứa, xin hứa", bạn Đặng Thành Dũng thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

        
           Vào lúc 07h00 ngày 09/10 tại sân bóng "Điểm hẹn sinh viên" thuộc làng Đại học Quốc gia TP.HCM đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Hội thao truyền thống khoa Thư viện- Thông tin học. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tân sinh viên do CLB MSLIS tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên và tăng cường mối giao lưu đoàn kết của sinh viên trong Khoa với giảng viên và cựu sinh viên. Hưởng ứng cuộc vận động “sinh viên 5 tốt” tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên. Đồng thời phát hiện các nhân tố xuất sắc bổ sung vào thành phần đội tuyển thể thao của Khoa tham dự các giải thi đấu sắp tới.

  

Các đoàn vận động viên tham dự chương trình. 

 

Tiết mục văn nghệ mở màn vô cùng đặc sắc do MS Lis thể hiện.

     Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của cô Bùi Hà Phương - Phó Trưởng khoa TV- TTH, thầy Nguyễn Văn Hiệp - Trợ lý công tác sinh viên Khoa cùng các thầy cô khoa TV - TTH. Ngoài ra Ban tổ chức chương trình còn vinh dự được đón tiếp đồng chí Trương Văn An - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường, các anh chị cựu sinh viên cùng các đoàn cổ động viên.  

Thầy cô trong khoa và đại diện Hội sinh viên Trường, các Anh/Chị cựu sinh viên đến tham dự lễ khai mạc.

       Trong buổi lễ khai mạc, cô Bùi Hà Phương đã có những lời phát biểu rất chân tình cùng những lời chúc "...chúc cho hội thao diễn ra thành công tốt đẹp...", cô Phương còn thay mặt Ban chủ nhiệm khoa gửi tặng đến Ban tổ chức một phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực. Sự hiện diện của quý thầy cô cùng những lời chúc, lời động viên đã tạo nên động lực rất lớn cho Ban tổ chức cùng các đoàn vận động viên.


 

Cô Bùi Hà Phương- Phó Trưởng khoa phát biểu trước buổi lễ khai mạc

 

 

Anh Nguyễn Phương Duy đại diện Cựu sinh viên phát biểu.

Bạn Vương Thị Hải Như- Trưởng ban tổ chức tuyên bố khai mạc hội thao. 

         Kết thúc lễ khai mạc lúc 7h30', hội thao chính thức bắt đầu. Các đoàn vận động viên rất phấn khởi, tham gia một cách nhiệt tình cùng tinh thần giành chiến thắng cao độ. Các vận động viên K32- Tân sinh viên, mới lần đầu tham gia hội thao tuy nhiên các bạn không chỉ muốn học hỏi kinh nghiệm mà rất muốn đem chiến thắng về cho đội bóng của mình.

 


       Sau hơn bốn giờ thi đấu đầy quyết tâm, bất kể thời tiết các đoàn vận động viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong sự reo hò cổ vũ rất nhiệt tình từ các cổ động viên.

     Đến 11h30' trận đấu chung kết nam chính thức khép lại. Gần nửa ngày làm việc hết sức nghiêm túc Ban tổ chức đã tìm ra được nhà vô địch nam và nữ từ 6 đội nam và 4 đội nữ tham gia thi đấu. Các vận động viên nữ K30 đã vinh dự giành giải nhất ở hạng mục dành cho nữ và đội vô địch bóng đá nam năm nay đã chính thức thuộc về đội cựu sinh viên 2.

 


Giải nhất nữ thuộc về K30.

 


Giải vô địch nam thuộc về các anh cựu sinh viên đội 2.

  

 


Ngoài ra còn có giải Vua phá lưới, anh Đặng Quảng Hưng Thiện- Cựu sinh viên đã vinh dự nhận giải.

         Chương trình hội thao truyền thống khoa Thư viện- Thông tin học năm 2016 đã chính thức khép lại trong niềm vui chiến thắng của các nhà vô định và quan trọng hơn đó là tình đoàn kết của Thầy Trò và các anh chị Cựu sinh viên trong Khoa. Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm và hiện diện của các đồng chí lãnh đạo các cấp, sự hỗ trợ của quý thầy cô và các anh chị Cựu sinh viên, sự tham gia nhiệt tình của các đoàn vận động viên, cổ động viên. Hẹn gặp lại ở các chương trình kế tiếp!!!

 


 


Ảnh: Ban truyền thông khoa TV-TTH.
Viết bài: Vân An

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.