Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I, năm 2017 cho sinh viên ngành Thông tin học

Sáng ngày 22/9/2017, các sinh viên hoàn tất chương trình đào tạo của Khoa Thư viện – Thông tin học đã có mặt đông đủ tại Hội trường D, Trường ĐH KHXH & NV để tham dự Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp. ThS. Nguyễn Văn Hiệp, Phó Trưởng khoa Thư viện – Thông tin học chính thức trao bằng cử nhân và gửi đến các em sinh viên tốt nghiệp kỳ này những lời chúc tốt đẹp nhất. Bốn năm học đã đi qua, trước mắt các Tân cử nhân sẽ là những chân trời mới, Thầy Cô Khoa Thư viện – Thông tin học mong rằng, những kiến thức được học dưới mái trường ĐH KHXH & NV sẽ giúp các em vững bước khám phá cuộc sống, tìm được một công việc phù hợp và xây đắp cho mình một tương lai vững chắc; thân gửi đến các em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, mong ước rằng các em sẽ luôn dành tình cảm thân thương cho mái trường này.