Thông báo về việc học trực tuyến 2 tuần sau tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 09.02.2021, Hiệu trưởng Nhà trường quyết định áp dụng hình thức dạy và học trực tuyến trong 2 tuần sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu (dạy và học trực tuyến đến ngày 02/3/2021). Tổ Công nghệ thông tin và Dữ liệu sẽ gửi lịch dạy và học qua email cho giảng viên, sinh viên.

Trong thời gian này, Ban Giám hiệu và các đơn vị hành chính của Nhà trường vẫn làm việc bình thường tại văn phòng.

Nhà trường cũng yêu cầu viên chức, người lao động và người học chấp hành nghiêm túc các khuyến cáo của cơ quan y tế trong công tác phòng chống dịch; tuân thủ nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi đến làm việc, học tập, liên hệ công tác tại Trường; Nhà trường sẽ tổ chức đo thân nhiệt ngay tại cổng ra, vào đối với mọi người đến làm việc, học tập và liên hệ công tác.

Nguồn: PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ DOANH NGHIỆP