Báo cáo chuyên đề và Hội thảo tập huấn Workshop tháng 4/2018

Vào lúc 9h sáng ngày 26/4/2018 tại phòng D405, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM, Khoa Thư viện - Thông tin học đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với chủ đề: "The fourth industrial revolution and changes in LIS education" - Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những thay đổi trong đào tạo ngành Thư viện – Thông tin học.

Tham dự buổi báo cáo có: TS. Thomas Frank Denison (chuyên gia, giảng viên ĐH Monash, Úc), PGS. TS. Nguyễn Hồng Sinh (Trưởng Khoa), ThS. Bùi Hà Phương (Phó Khoa), ThS. Nguyễn Văn Hiệp (Phó Khoa), các giảng viên của Khoa cùng đông đảo các cán bộ thư viện, học viên cao học, sinh viên và những người quan tâm.
Trong thời gian diễn ra buổi báo cáo, đã có nhiều câu hỏi được đặt ra với diễn giả và không khí trao đổi rất sôi động và cởi mở. Buổi báo cáo đã kết thúc vào lúc 11h cùng ngày.

Vào 13h chiều cùng ngày cũng đã diễn ra buổi tập huấn Workshop với chủ đề: "Social media tools and scholarly communication" - Truyền thông xã hội trong hỗ trợ chia sẻ và công bố khoa học tại phòng tra cứu dữ liệu của trường. Diễn giả chính vẫn là TS. Thomas Frank Denison. Nội dung buổi tập huấn bao gồm:
1. Tập huấn sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để giới thiệu, kết nối, công bố và tạo uy tín với cộng đồng khoa học trong nước và quốc tế
2. Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội

Buổi tập huấn thu hút sự tham dự của các nhà nghiên cứu, giảng viên của Khoa, cán bộ quản lý thư viện, cán bộ thư viện, người học và quý học giả quan tâm. Workshop đã kết thúc vào lúc 17h cùng ngày.

Tài liệu báo cáo chuyên đề mời các bạn xem ở link.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo chuyên đề và tập huấn workshop. Mời các bạn xem nhé!


Biên tập và đăng bài: MT.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.