Tọa đàm trao đổi học thuật 16/12/2016

Chiều ngày 16/12/2016, Khoa Thư viện – Thông tin học đã tổ chức thành công buổi tọa đàm trao đổi học thuật với chủ đề “Xu hướng phát triển ngành thư viện – thông tin và những thay đổi trong hoạt động đào tạo cán bộ thư viện – thông tin hiện nay”.

Với hơn 90 phút diễn ra chương trình, TS. Thomas Frank Denison, đến từ Trường đại học Monash, Úc đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn trong việc quản lý và phát triển hoạt động thư viện. Tham dự buổi tọa đàm có sự tham gia của hơn 50 khách mời, bao gồm cán bộ thư viện các trường đại học, giảng viên, học viên cao học và các bạn sinh viên đến từ các khóa K30, K31, K32 của Khoa Thư viện – Thông tin học. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:Thầy Denison chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm tại buổi hội thảo


 

Chụp hình lưu niệm sau chương trình

Đăng bài: MT.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.