Đến với thành phố tôi yêu năm 2017

Chúng tôi gọi buổi ngoại khóa tham quan Dinh Độc Lập với cái tên: "Đến với thành phố tôi yêu" vì bạn không thể nào biết được nơi chúng tôi đang sống ngoài những gì mà mọi người thường thấy, nó vẫn còn chứa đựng những thứ ý nghĩa và sâu sắc hơn bao giờ hết.

Buổi ngoại khóa :”Đến với thành phố tôi yêu” được tổ chức vào ngày 15/10/2017 tại Dinh Độc Lập thành phố Hồ Chí Minh dưới sự dẫn dắt của tập thể thầy cô đã tạo ra một sân chơi, một ngày học tập và tiếp thu những kiến thức khá là bổ ích cho các em khóa K33 của ngành Thư viện- Thông tin.
Buổi ngoại khóa với nhiều nội dung đặc sắc đã được diễn ra: 
Các em đã có mặt từ rất sớm để xếp hàng và theo sự hướng dẫn để vào tham quan Dinh Độc Lập
Các bạn sinh viên khóa K33 của ngành Thư viện-Thông tin học được một lần trải nghiệm và tiếp thu những kiến thức mới từ những dấu ấn, những di tích lịch sử lâu đời tại bảo tàng Dinh Độc Lập hiểu hơn về nơi mình đang sống, học tập và làm việc.

Cùng tập thể lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ tại Dinh Độc Lập nào!

Đến với buổi ngoại khóa còn có sự góp mặt của các thầy cô khoa TV-TTH: Thầy Trần Đình Anh Huy, Cô Bùi Vũ Bảo Khuyên, Cô Mai Mỹ Hạnh và bạn Nguyễn Thị Thương đại diện cho Hội sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 

Buổi ngoại khóa đã trở nên trang trọng hơn khi 49 bạn sinh viên khóa K33 của khoa Thư viện-Thông tin học được lắng nghe lời tuyên thệ, được hát lên Bài Ca Sinh Viên và quan trọng nhất là được kết nạp vào hội sinh viên Việt Nam trở thành một thành viên trong hội sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh những bài học cũng như những kiến thức mà các em mới vừa thu thập được. Các em được một lần trải nghiệm những trò chơi thú vị bên trong khuôn viên Dinh Độc Lập. Những trò chơi đã được các em hưởng ứng một cách nhiệt tình và tích cực đã làm không khí của buổi ngoại khóa tăng thêm phần sinh động. Điển hình như:

Truyền bóng bằng miệng

Rước Nàng Về Dinh


Rắn về hang

Những thử thách được đặt ra…


Và chính tinh thần tập thể đã cùng nhau vượt qua tất cả…


Cùng nhảy những bài nhảy chiến thắng khi là đội về đích đầu tiên…


Thầy Trần Đình Anh Huy – GV khoa trao quà cho các đại diện tập thể tham gia chương trình

Buổi ngoại khóa cũng kết thúc với sự hưởng ứng của tập thể các bạn sinh viên.Vô vàn những tiếng cười, tiếng hò hét và cổ vũ đã được vang lên trong suốt buổi ngoại khóa. Qua buổi ngoại khóa, một phần nào cũng khiến tình cảm tập thể của các bạn sinh viên thêm phần khắng khít hơn. Để lại trong lòng chúng ta không ít nhiều những kỷ niệm khó quên trong suốt quãng đường Đại Học.

 Đăng bài: MT

                                                                                                Viết bài: Anh Phú

                                                                                                Hình ảnh: BTT


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.