Tọa đàm "Khi tôi 20"

Vào lúc 8h sáng ngày 5/4/2014 tại phòng A1-45 cơ sở Linh Trung – Thủ Đức, Đoàn khoa Thư viện – Thông tin học đã tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “Khi Tôi 20”.

Vào lúc 8h sáng ngày 5/4/2014, tại phòng A1-45 cơ sở Linh Trung – Thủ Đức, Đoàn khoa Thư viện – Thông tin học đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Khi Tôi 20”. Đến tham dự buổi tọa đàm có đại diện BCN Khoa, các giảng viên trẻ và đông đảo sinh viên Khoa Thư viện – Thông tin học. Tại đây, mọi người cùng chia sẻ ký ức tuổi học trò, những cảm xúc sâu lắng, những niềm vui và hoài bão của thời sinh viên sôi nổi và tràn đầy sức sống. Đồng thời, các thầy cô trong khoa cũng tư vấn, định hướng về nghề nghiệp để các bạn sinh viên thêm vững tin vào sự lựa chọn của mình.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.