Hoạt động trồng cây nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 19/5/2014, sinh viên Khoa Thư viện – Thông tin học tham gia hoạt động trồng cây trong khuôn viên trường tại cơ sở Linh Trung – Thủ Đức nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014) do Công đoàn trường phát động. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc thể hiện tình cảm đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức của giảng viên, cán bộ, sinh viên trường về tầm quan trọng của việc trồng cây đối với không gian học tập.
      Tại lễ phát động, sinh viên Khoa cùng với sinh viên các khoa, bộ môn khác đã tích cực trồng cây xung quanh khuôn viên trường (dãy nhà C1, C2) góp phần xây dựng môi trường đại học thoáng mát, sạch đẹp như lời dạy của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người”.