Thư mời tham dự tọa đàm tháng 8/2018

Sắp tới Khoa có tổ chức tọa đàm với chủ đề:
"Customer Satisfaction: Why it is important in Library Service?"
(Sự hài lòng của người dùng tin: tầm quan trọng trong hoạt động thư viện)

Diễn giả: TS. DONG-GEUN OH

Thời gian: Từ 8h30 đến 11h00 ngày 14 tháng 08 năm 2018
Địa điểm: Phòng D201, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh (có phiên dịch)

Trân trọng kính mời các giảng viên, nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý thư viện, cán bộ thư viện, người học và quý học giả quan tâm tham dự.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.