Lễ "Tri ân Người khai sáng" năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Khoa Thư viện - Thông tin học tổ chức chương trình lễ "Tri ân Người khai sáng" năm 2017.

Chương trình đã diễn ra vào lúc 9h ngày 11/11/2017 tại Nhà điều hành ĐH KHXH&NV Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Tham dự chương trình có TS. Phạm Tấn Hạ (Phó hiệu trưởng Nhà trường); Cô PGS.TS Nguyễn Hồng Sinh (Trưởng khoa Thư viện - Thông tin học); cô Bùi Hà Phương (Phó Khoa), Thầy Nguyễn Văn Hiệp (Phó Khoa), Thầy Nguyễn Danh Minh Trí (Phó chủ tịch công đoàn Khoa), Cô Đoàn Thị Thu, Thầy Nguyễn Tấn Công, Thầy Nguyễn Phương Duy, Cô Bùi Vũ Bảo Khuyên, Cô Nguyễn Thị Lan và các giảng viên khác... Chương trình còn có sự tham dự của hơn 30 anh chị là cựu sinh viên Khóa 2003-2007 và hơn 100 sinh viên đang học tập tại khoa.
Chương trình đồng thời cũng là dịp các cựu sinh viên khóa 2003-2007 kỷ niệm 10 năm ra trường và tri ân Thầy Cô.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình.

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy xúc động. Thầy và trò đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm cũng như những trao đổi đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Đăng bài: MT

Ảnh: BTT Khoa TVTTH