Thư mời viết bài tham dự hội thảo khoa học cấp quốc gia: "HỌC THUẬT SỐ: TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TIỄN"

Kính gửi Quý đơn vị và các chuyên gia,

Khoa Thư viện - Thông tin học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia "Học thuật số: từ lý thuyết đến thực tiễn" vào ngày 30/10/2020. Đây là hội thảo nằm trong chuỗi hội thảo được Khoa tổ chức định kỳ hai năm một lần. Hội thảo được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Thông tin – Thư viện trong cả nước đưa ra các ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp các đề xuất liên quan đến phát triển học thuật số trong các cơ sở đào tạo, cơ quan thông tin, thư viện. Qua đó, góp phần nâng cao sự hiểu biết cũng như thúc đẩy hoạt động thực tiễn, nghiên cứu, và giảng dạy liên quan đến học thuật số tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết Quý đơn vị và các chuyên gia vui lòng xem tệp đính kèm, gồm (1) Thư mời viết bài cho hội thảo, và (2) Biểu mẫu báo cáo toàn văn.

Trân trọng./.

Chi tiết thư mời trong file đính kèm 1.

Biễu mẫu báo cáo toàn văn trong file đính kèm 2.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.