Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập CLB học thuật PRO-LIS

CLB học thuật PRO-LIS (Professions of Faculty of Library and Information Science Club) được thành lập vào ngày 10/10/2010, là đơn vị trực thuộc Đoàn Khoa Thư viện – Thông tin học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG TPHCM. PRO-LIS là nơi giao lưu, chia sẻ và sinh hoạt của các bạn sinh viên Khoa Thư viện – Thông tin học có đam mê với các hoạt động học thuật trao dồi kỹ năng.

        Sáng ngày 10/10/2016 BCN CLB Học thuật PRO-LIS đã tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập CLB (10/10/2010 – 10/10/2016) với chủ đề "PRO-LIS và những người bạn" nhằm nhìn lại chặng đường 6 năm đã đi qua. Đến dự buổi lễ:

- Về phía đại diện BCH Đoàn Thanh niên - Liên chi hội Sinh viên Khoa Thư viện – Thông tin học Đ/c Võ Thị Thúy Hạnh - Phó Bí thư Đoàn Khoa - Liên chi hội trưởng LCHSV.
-Về phía các đơn vị bạn:
Đ/c Nguyễn Kim Hưng – Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt
Đ/c Nguyễn Bảo Trân – Chủ nhiệm CLB văn phòng mới (BM Lưu trữ - Quản trị văn phòng)
-Về phía CLB PRO-LIS:
Đ/c Lê Quang Tường – Chủ nhiệm CLB
Đ/c Lê Thị Thủy và Đ/c Đinh Thị Phượng - Phó Chủ nhiệm CLB
Cùng các Đ/c đại diện CLB VO-LIS, đại diện Ban truyền thông khoa Thư viện – Thông tin học, đại diện BCH các Chi Đoàn, cựu thành viên CLB PRO-LIS và các bạn thành viên CLB.
          Mở đầu buổi kỷ niệm là ca khúc “Khát vọng tuồi trẻ” do chính thành viên CLB trình bày. Ca khúc đã tạo nên một không khí sôi động, vui tươi trong buổi lễ nhưng không kém phần trang trọng.

 


Đ/c Phạm Tuấn Luân trình bày ca khúc “Khát vọng tuổi trẻ”

          Tại buổi lễ kỷ niệm, Đ/c Lê Quang Tường – Chủ nhiệm CLB đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển CLB trong 6 năm qua và cám ơn những anh, chị đi trước đã thành lập để CLB có được như ngày hôm nay, Đ/c Quang Tường nhấn mạnh: “Được thành lập vào ngày 10/10/2010 - 6 năm hình thành và phát triển cho một CLB không phải là chặng đường ngắn. CLB có được thành công như ngày hôm nay đó chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Ban chủ nhiệm Khoa Thư viện – Thông tin học và BCH Đoàn Khoa cùng với sự đồng hành và hỗ trợ từ các đơn vị. Đặc biệt, không thể không kể đến các anh, chị - những người đã thành lập và điều hành CLB vào những ngày đầu tiên đã tạo ra một sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên”. Với vai trò là Chủ nhiệm CLB, Đ/c Quang Tường hy vọng các bạn thế hệ sau cố gắng tiếp nối và phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước để tạo ra nhiều chương trình, hoạt động bổ ích về học thuật thu hút các bạn sinh viên tham gia.

 


Đ/c Lê Quang Tường – Chủ nhiệm CLB phát biểu tại buổi lễ

         Sau lời phát biểu chân thành và đầy tình cảm, Ban chủ nhiệm CLB PRO-LIS đã đại diện toàn thể các thành viên CLB thực hiện nghi thức cắt bánh kem chúc mừng “người anh em” chính thức bước sang tuổi thứ 6.

 


Bánh kem kỷ niệm 6 năm thành lập CLB PR0-LIS


      Đến tham dự buổi lễ, Đ/c Võ Thúy Hạnh đã đại diện Đoàn khoa – Liên chi hội sinh viên gửi lời chúc đến CLB và hy vọng trong thời gian sắp tới Ban chủ nhiệm cùng các bạn thành viên tiếp tục phát triển CLB hơn nữa để tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích dành cho các bạn sinh viên trong Khoa.


Đ/c Lê Quang Tường tặng hoa thay lời cảm ơn đến BCH Đoàn Khoa

      Trong buổi lễ, những bạn thành viên đã có nhiều đóng góp cho CLB đã nhận được giấy chứng nhận từ BCH Đoàn Khoa Thư viện – Thông tin học, đây sẽ là niềm khích lệ to lớn cho các thành viên tiếp tục cống hiến cho các chương trình, hoạt động của CLB.


Đ/c Thúy Hạnh trao giấy chứng nhận cho các thành viên có đóng góp tích cực cho CLB

 Đ/c Lê Thị Thủy và Đ/c Đinh Thị Phượng trao GCN cho thành viên mới

 Đại diện thế hệ F6 của CLB chia sẻ cảm nhận và nhận nhiệm vụĐại diện CLB VO-LIS tặng quà chúc mừng đến CLB PRO-LISĐại diện BCH các Chi Đoàn gửi lời chúc mừng đến CLB

 Đại diện CLB Sinh viên 5 tốt gửi lời chúc mừng đến CLBĐại diện CLB Văn phòng mới phát biểu chúc mừng gửi đến CLB

 Đ/c Trần Huệ Vân – Cựu thành viên CLB chia sẻ về những kỉ niệm với CLB

 


 Đ/c Lê Quang Tường thay mặt CLB gửi lời cảm ơn đến các khách mời

 


Khách mời cùng CLB PRO-LIS chụp ảnh lưu niệmKhách mời cùng CLB PRO-LIS chụp ảnh lưu niệm cùng BCN CLB

 


Cựu thành viên, thành viên mới chụp hình lưu niệm cùng khách mời

 

Ảnh: Minh Thành

Bài viết: Nguyễn Thương – Hữu Nhân

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.