Giảng viên Khoa Thư viện – Thông tin học được Tuyên dương là nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM

Tối 20-11, ThS.NCS. Bùi Hà Phương, Phó trưởng Khoa Thư viện – Thông tin học, đã vinh dự đứng trong hàng ngũ 148 gương nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2017 được Thành Đoàn TP.HCM tuyên dương.

Chương trình tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2017 là sự tiếp nối các hoạt động tôn vinh nghề giáo cao quý được Thành đoàn TP HCM tổ chức trong 10 năm qua, nhằm tôn vinh những thầy cô trẻ giàu tâm huyết, tài năng, hết lòng với sự nghiệp trồng người.
Giải thưởng "Nhà giáo trẻ tiêu biểu lần 10" năm 2017 đã thu hút hơn 1.500 giáo viên trẻ tham gia xét chọn - số lượng nhiều nhất từ trước đến nay. Trong số các “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” lần này có 26 giáo viên mầm non, 33 giáo viên tiểu học, 35 giáo viên THCS, 16 giáo viên THPT và Trung tâm GDTX, 9 giáo viên cao đẳng - trung cấp nghề và 29 giảng viên Đại học.
Vinh dự của các cô giáo, thầy giáo là được đích thân các vị lãnh đạo thành phố tặng vòng hoa và bằng khen, trước sự chứng kiến và chúc mừng của người thân, đồng nghiệp và những học sinh của mình.
Chia sẻ tại lễ tuyên dương, Cô Hà Phương, Giảng viên trẻ của Khoa cho biết: “Nhờ vừa đi dạy, vừa làm quản lý mà mình hiểu các em sinh viên cần gì, thiếu gì, từ đó xây dựng mô hình học tập giúp sinh viên cảm thấy thích thú mỗi giờ lên lớp.”
Là người trực tiếp làm việc và dõi theo những tiến bộ của Cô Hà Phương, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh – Trưởng Khoa Thư viện – Thông tin học nhận xét: Hà Phương là một giảng viên trẻ giàu khát vọng của Khoa TV-TTH. Với sự phấn đấu bền bỉ và kiên định, Phương đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong NCKH, công bố quốc tế, giảng dạy, và đã có nhiều đóng góp cho công tác quản lý của khoa.
“Nhà giáo trẻ tiêu biểu” là danh hiệu rất có ý nghĩa đối với hàng ngàn giáo viên trẻ dưới 35 tuổi, đang giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh ở tất cả các cấp học từ mầm non đến Đại học. Theo truyền thống, danh hiệu sẽ được trao đúng dịp lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo VN hằng năm.
Giải thưởng mà Cô Bùi Hà Phương nhận được năm nay sẽ là động lực to lớn cho các giảng viên trẻ của Khoa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho công tác giáo dục và đào tạo ngành Thư viện – Thông tin nói riêng và Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM nói chung.

Đăng bài: MT


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.