Sinh viên Khoa Thư viện - Thông tin học đoạt giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên 2020

Lễ trao giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2019-2020 đã diễn ra vào lúc 8h ngày 12/1/2021 tại hội trường nhà Điều hành Trường ĐHKHXH&NV. Nhóm nghiên cứu đến từ Khoa Thư viện - Thông tin đã xuất sắc đạt giải.

Tại lễ trao giải nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2019-2020, nhóm nghiên cứu gồm 3 thành viên Nguyễn Xuân Thùy Duyên, Nguyễn Quốc Thái Quỳnh, Huỳnh Mỹ Linh đến từ Khoa Thư viện - Thông tin đã xuất sắc đạt giải nhì với đề tài: "Tìm hiểu những khuynh hướng ứng dụng công nghệ trong xây dựng và phát triển các dịch vụ thông tin - thư viện dành cho thư viện cộng đồng". Đề tài được nhóm triển khai thực hiện dưới sự hướng dẫn của cô TS. Ninh Thị Kim Thoa.

Xin chúc mừng nhóm và giảng viên hướng dẫn. Sau đây là các hình ảnh trong buổi lễ trao giải.