Sinh viên khoa Thư viện - Thông tin học "Đến với thành phố tôi yêu"

Vào ngày 01/10 chương trình "Sinh viên đến với thành phố tôi yêu" năm 2016 được tổ chức tại Bảo tàng Dinh Độc Lập. Chương trình đã tạo được nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực với dự có mặt của hơn 100 sinh viên đến từ Khoa Thư viện- Thông tin học.

      Sáng ngày 01/10 các tân sinh viên K32 đã có dịp đến với Bảo tàng Dinh Độc Lập. Đây là chương trình được thực hiện bởi Ban tuyên giáo Đoàn khoa Thư viện- Thông tin học nhằm mục đích giới thiệu về lịch sử, văn hóa TP.HCM, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của thành phố. Cũng như xây dựng ý thức công dân, tình cảm gắn bó của tân sinh viên với thành phố nơi các bạn đang sinh sống, học tập.

           Đến tham gia chương trình các bạn sinh viên mang trong mình tâm thế háo hức và phấn khởi để bắt đầu cho một ngày tham quan và sinh hoạt đầy thú vị tại Bảo tàng. Được sự hướng dẫn của Ban tổ chức các bạn sinh viên được chia đội đặt tên nhóm và hô slogan hết sức hào hứng. Khi tham quan các bạn rất nghiêm túc và chăm chú quan sát.


 


Các bạn sinh viên được chia đội và đặt tên nhóm.

  

 

Sinh viên xếp hàng ngay ngắn di chuyển vào bảo tàng.

 

      Vào lúc 9h30' cùng ngày, sau khi tham quan bên trong bảo tàng, các tân sinh viên tham dự lễ kết nạp Hội viên. Chính thức vinh dự trở thành Hội viên Hội sinh viên Việt Nam trường ĐH KHXH&NNV. Đến tham dự chương trình còn có sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Hiệp - Trợ lý công tác sinh viên, chủ nhiệm K32 và đồng chí Trương Văn An- Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường. Buôi lễ đã diễn ra hết sức long trọng và ấm áp.

  

 

Thầy Nguyễn Văn Hiệp và đồng chí Trương Văn An
trao huy hiệu cho sinh viên.

      Lễ kết nạp hội viên kết thúc các bạn được tham gia trò chơi tập thể cùng nhau, không những tạo không khí vui nhộn mà còn là cơ hội cho các bạn sinh viên thêm đoàn kết, biết cách làm việc đồng đội cùng nhau. Đây là các trò chơi được Ban tổ chức xây dựng nhằm tạo kỹ năng làm việc nhóm cho các bạn tân sinh viên.

 

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi đội nhóm


         Vào giờ nghỉ trưa các bạn sinh viên cùng quây quần bên nhau dùng bữa thân mật và trò chuyện vui đùa, cũng như được các anh chị sinh viên năm trên chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc.
         Đầu giờ chiều trò chơi lớn bắt đầu diễn ra, các bạn sinh viên vô cùng hào hứng tham gia. Vừa thích thú, vừa bỡ ngỡ với các trò chơi, trò phạt mà khi lên môi trường Đại học các bạn mới có cơ hội được trải nghiệm. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được làm quen với mật thư. Đây là trò chơi được xây dựng nhằm tạo khả năng tư duy cho các bạn tân sinh viên.

  
       Chương trình kết thúc đã mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa. Giúp sinh viên hiểu thêm về nơi mình đang sống và học tập. Có những trải nghiệm mới, tạo cơ hội để các bạn làm quen với những người bạn mới đồng hành cùng mình suốt chặng đường Đại học tiếp theo. Ngoài ra các tân sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mới rất có ích và hơn hết là những kỹ niệm đầu tiên của thời sinh viên sẽ ghi dấu lại trong các bạn, mà có đi hết cả một quản đời sinh viên các tân sinh viên cũng không bao giờ quên.

  

 

Thầy Nguyễn Văn Hiệp- Giáo viên chủ nhiệm K32
chụp hình lưu niệm cùng lớp.

 

  


Đ/c Từ Thị Vân An- Trưởng Ban tổ chức trao giải cho các đội sau khi kết thíc chương trình.

 

 


Nguồn ảnh: BTT khoa TV-TTH.
Viết bài: Vân AnGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.