Thư mời tham dự bảo vệ luận văn thạc sỹ

THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI BẢO VỆ

LUẬN VĂN THẠC SỸ

Kính gửi: Học viên cao học khoa TV – TTH , trường ĐHKHXH&NV TP. HCM

Theo Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn về việc thành lập Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ cho:

Học viên cao học:  Trần Thanh Tùng

Trịnh Thị Thúy Là

Tên đề tài 1: “Phát triển hoạt động thông tin địa chí tại thư viện tỉnh Gia Lai” – Trần Thanh Tùng

Tên đề tài 2: “Tăng cường các sản phẩm thông tin thư viện phục vụ cán bộ nghiên cứu tại thư viện Khoa học Xã hội TP. HCM” – Trịnh Thị Thúy Là

Chuyên ngành: Khoa học Thư viện

Trường ĐH KHXH&NV sẽ tổ chức buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ:

Thời gian: 08h00 (Đề tài 1)

09h30 (Đề tài 2)

Sáng thứ 7, ngày 25 tháng 08 năm 2018

Địa điểm: Phòng D402, 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. HCM

Mong sự hiện diện của anh/ chị và những người quan tâm đến lĩnh vực trên.

Trân trọng.