Quy định cấp xét học bổng Cựu sinh viên năm học 2015-2016

Thân gửi các Anh/Chị cựu sinh viên,
Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt trong những cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường lại về. Sáng 21/09/2015, tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Thư viện - Thông tin học đã tổ chức buổi lễ chào đón 115 Tân Sinh viên khóa 2015-2019 gia nhập vào mái nhà chung của Khoa. Cùng với sự nỗ lực của thầy và trò, chúng ta hy vọng Khoa sẽ ngày càng phát triển.

Để góp phần khuyến khích sự nỗ lực của các bạn sinh viên, từ năm học này Khoa dùng số tiền còn lại từ sự đóng góp của các anh chị cựu sinh viên trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa để trao học bổng “Học Bổng Cựu Sinh Viên” cho các em sinh viên hiện theo học tại Khoa (xin xem file đính kèm tiêu chuẩn xét nhận học bổng). Nhân đây, BCN Khoa xin một lần nữa gừi lời cám ơn đến các anh chị Cựu Sinh viên đã dành tình cảm và sự đóng góp tài chính cho Khoa trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập vừa qua. Rất mong tất cả các anh chị Cựu Sinh viên sẽ tiếp tục hỗ trợ bằng nhiều hình thức khác nhau để chúng ta có thể duy trì và phát triển Quỹ học bổng này. Chúng tôi rất mong chờ những trao đổi, hiến kế của các anh chị để chúng ta có một Quỹ học bổng Cựu Sinh viên khoa Thư viện – Thông tin học.

Cuối cùng, thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các Anh/Chị cựu sinh viên và khi có dịp xin mời các anh chị ghé về thăm Khoa.
Trưởng Khoa
(đã ký)   TS. Nguyễn Hồng Sinh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.