Chương trình "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng"

Sáng 23/12/2017 tại phòng A1-12 CS Linh Trung - Thủ Đức đã diễn ra chương trình "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng".

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng của các bạn sinh viên, phần lớn là các sinh viên năm thứ tư, niên khóa K30. Diễn giả chính của chương trình là ThS.Phùng Ngọc Tú đến từ Công ty Phần mềm FPT. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các thầy cô là giảng viên của Khoa.

Xuyên suốt chương trình, diễn giả đã trình bày, hướng dẫn và giải đáp thật nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên, giúp các bạn có tâm thế vững tin hơn sau khi ra trường và trên những bước đường sắp tới.
Phần hấp dẫn nhất của chương trình đã diễn ra với nội dung mô phỏng tình huống xin việc. Với hình thức phỏng vấn trực tiếp tại chương trình đã tạo được sự hứng thú với các bạn sinh viên tham gia, từ đó giúp cho các bạn tự tin hơn và biết được thêm những điều cần lưu ý trong quá trình phỏng vấn xin việc.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình.


 


 


 


 


 


 


Đăng bài: MT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.