Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ Khoa Thư viện - Thông tin học

Sáng thứ 7 ngày 25-11-2017, tại Hội trường D, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã long trọng diễn ra "Lễ khai giảng sau đại học và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ khoa học" năm 2017

Sáng thứ 7 ngày 25-11-2017, tại Hội trường D, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã long trọng diễn ra "Lễ khai giảng sau đại học và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ khoa học" năm 2017

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Võ Văn Sen, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban chủ nhiệm các Khoa, Bộ Môn cùng các thầy cô, giảng viên, quý phụ huynh, các tân thạc sĩ, tiến sĩ và tân học viên.
Trong lễ tốt nghiệp, ThS. Bùi Hà Phương, Phó Trưởng khoa Thư viện - Thông tin học đã trao bằng cho 10 tân thạc sĩ của Khoa Thư viện - Thông tin học.
Nhân sự kiện này, Ban chủ nhiệm Khoa gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ. Mong rằng, các anh/ chị sẽ luôn đồng hành cùng khoa trong các hoạt động sắp tới.
Với những kiến thức đã tich lũy được từ nhà trường và kinh nghiệm thực tiễn tại các cơ quan thư viện - thông tin, Khoa tin rằng các tân thạc sĩ sẽ có những vị trí xứng đáng hơn trong công việc.
Dưới đây là hình ảnh của các tân thạc sĩ:

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.