Chúc mừng năm mới 2018

Chúc mừng năm mới - Xuân Mậu Tuất - 2018

Nhân dịp mừng xuân mới, Khoa Thư viện - Thông tin học xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả quý Thầy cô giáo, các giảng viên, học viên và toàn thể các em sinh viên của Khoa.

Chúc quý Thầy cô luôn giữ được nhiệt huyết và đam mê với nghề để đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!
Chúc các bạn học viên và các em sinh viên sẽ học tập thật tốt và thành công trên con đường đã chọn!

Xuân mới thành công và thắng lợi mới!

Trân trọng.

Đăng bài: MT