Thông tin về các buổi trao đổi học thuật

Trong hai ngày 7-8/11/2019, Khoa Thư viện - Thông tin học đã tổ chức hai buổi trao đổi học thuật với diễn giả là cô Nancy Everhart - thuộc Trường Thông tin học, Đại học Bang Florida, Hoa Kỳ.

Đến tham dự các chương trình có nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu, học viên cao học và sinh viên các khóa.

 

Trong buổi sinh hoạt sáng ngày 7/11/2019, cô Nancy đã đề cập đến các chủ đề: 

+ Metaethnography: The Potential for Theory Building in Library and Information Science (Siêu dân tộc ký: tiềm năng cho xây dựng lý thuyết trong khoa học thông tin - thư viện)

+ Cách nộp hồ sơ vào các trường đại học Hoa Kỳ: chương trình thạc sĩ, tiến sĩ, khóa học ngắn hạn và các cơ hội nghiên cứu.

Sau đó là đến phần trao đổi giữa diễn giả và các giảng viên cũng như với người tham dự.


Educated Transitions:  Experiences with iSchools and School Libraries in the United States (Chuyển đổi giáo dục: kinh nghiệm từ các iSchools và thư viện trường học tại Hoa Kỳ) là nội dung trao đổi vào buổi sáng ngày 8/11/2019. Sau đó, Cô Nancy tiếp tục trình bày thêm về cách nộp hồ sơ vào các trường đại học Hoa Kỳ: chương trình đại học, thạc sĩ.


Thông qua các buổi trao đổi học thuật, đã giúp cho người nghe có được nhiều kiến thức bổ ích về siêu dân tộc ký, một lĩnh vực nghiên cứu còn rất mới ở nước ta, và kinh nghiệm giáo dục đến từ iSchools và thư viện trường học tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, diễn giả cũng đã có những trao đổi thiết thực, giải đáp nhiều thắc mắc đến từ các giảng viên và người nghe.


Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của chương trình nhé:


 Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.