THƯ CẢM ƠN

Các anh chị cựu sinh viên, cựu học viên và các bạn sinh viên thân mến,
Chương trình “Tri ân người khai sáng” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của đại gia đình Thư viện – thông tin học năm nay thật giàu ý nghĩa. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng rất gần gũi, ấm áp tình nghĩa thầy trò.

Thay cho lời kết về chuỗi hoạt động vừa qua, Ban Chủ nhiệm Khoa xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ cựu sinh viên/ học viên, đặc biệt là các bạn cựu sinh viên khóa 2002 – 2006 đã hợp tác với sinh viên của Khoa tổ chức một buổi họp mặt tuyệt vời; các thầy cô tin rằng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với tất cả chúng ta, cảm ơn các bạn đã luôn hướng về Khoa với những tình cảm thân thương nhất. Tập thể giảng viên của Khoa cũng rất hy vọng, các thế hệ cựu sinh viên tiếp theo sẽ phát huy truyền thống đó, để mỗi năm chúng ta sẽ có một khóa sinh viên trở lại Khoa kỷ niệm 10 năm ra trường trong sự vui mừng, cảm động ngày gặp lại thầy cô, bạn bè cũ. Chắc chắn rằng, những câu chuyện, những lời chia sẻ, những món quà cả về tinh thần và vật chất mà các anh chị cựu sinh viên gửi đến các bạn sinh viên sẽ là động lực giúp các em vững bước hơn trên con đường phía trước.

 

 

 

 

Cuối cùng, tập thể thầy cô Khoa Thư viện – Thông tin học chúc các bạn cựu sinh viên/ học viên dồi dào sức khỏe, ngày càng hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống, chúc các em sinh viên của Khoa học tập và rèn luyện thật tốt trong những tháng ngày sắp tới.

Khoa Thư viện – Thông tin học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.