Hội thao Truyền thống, Chào đón Tân sinh viên Khóa 34

Nhằm tạo sự gắn kết giữa các thế hệ sinh viên và chào đón các bạn tân sinh viên Khóa 34, Khoa Thư viện – Thông tin học phối hợp cùng CLB MSLIS và các anh/chị cựu sinh viên đã tổ chức buổi hội thao truyền thống lần 1, năm học 2018-2019.

Hội thao đã được khai mạc vào lúc 7h00 ngày 30/9/2018 tại sân bóng Điểm hẹn Sinh viên với sự tham gia của các thầy cô, các cầu thủ, cùng rất đông các cổ động viên. Có tất cả là 7 đội thi bao gồm:

+ Năm đội nam: Cựu SV 1, Cựu SV 2, K32, K33, K34.
+ Hai đội nữ: K32, K34.

Sau nhiều giờ thi đấu căng thẳng, xin chúc mừng các đội đã đạt các giải thưởng như sau:

Đội tuyển nữ:
+ Giải nhất: K32
+ Giải nhì: K34

Đội tuyển nam:
+ Giải nhất: Cựu SV 2
+ Giải nhì: K33
+ Giải ba: Cựu SV1

Sau đây là một số hình ảnh của hội thao:

Khoa Thư viện – Thông tin học xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, các cầu thủ, cùng toàn thể cổ động viên đã cháy hết mình trong hội thao năm nay. Và cũng xin cảm ơn ban tổ chức chương trình đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể tham gia vào hoạt động bổ ích và thiết thực này.

Hội thao đã chính thức khép lại. Hi vọng rằng trong những dịp sắp tới, chúng ta sẽ gặp lại nhau trong một bầu không khí ấm áp và tinh thần thể thao như vậy nữa nhé. Hẹn gặp lại thầy cô và tất cả các bạn!


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.