Hội trại truyền thống khoa thư viện- thông tin học năm 2016

Sáng ngày 3/12/2016 các bạn sinh viên khoa Thư viện- Thông tin học đã có mặt tại khu du lịch sinh thái Bửu Long để tham gia một kì hội trại vô cùng thú vị. Đây là một hoạt động thường niên của khoa Thư viện- Thông tin học và đã bước sang năm thứ 8,  chương trình đã mang đến nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

Sau hơn một tháng lên kế hoạch và tất bật cho công tác chuẩn bị thì vừa qua, ngày 3-4/12 chương trình hội trại chính thức diễn ra với sự có mặt của hơn 100 sinh viên. Đến tham gia cùng chương trình còn có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Hồng Sinh - Trưởng khoa Thư viện- Thông tin học. Th.S Nguyễn Văn Hiệp - Trợ lý công tác sinh viên, cùng các thầy cô giảng viên trong Khoa và các anh chị Cựu sinh viên.


Thầy cô và các anh chị Cựu sinh viên tham dự lễ khai mạc hội trại


Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 9h30, với sự hân hoan, phấn khởi của các bạn sinh viên. Tại lễ khai mạc, cô Nguyễn Hồng Sinh thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa có đôi lời phát biểu động viên tinh thần Ban tổ chức (BTC), tạo ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn sinh viên và cuối cùng cô gửi lời chúc hội trại được diễn ra thành công tốt đẹp cũng như có một phần quà giá trị gửi đến BTC hỗ trợ cùng các bạn sinh viên.


Cô Nguyễn Hồng Sinh- Trưởng khoa TV-TTH phát biểu cùng đ/c Trần Thị Thu- trưởng BTC đại diện nhận quà của BCN khoa.


Lễ khai mạc kết thúc, chương trình chính thức bắt đầu với nhiều hoạt động rất thú vị và bổ ích. Đây là một sân chơi đầy năng động, là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng cũng như thể hiện tài năng của mình, được cháy hết mình sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp, đặt biệt là các bạn sinh viên năm nhất. Được thỏa sức sáng tạo khi thiết kế bảng trại, đặt tên đội và slogan tạo nên nét riêng cho mỗi trại.


 

Sinh viên tích cực tham gia cuộc thi trang trí trại


Sau khi cuộc thi trang trí trại sinh kết thúc, các bạn sinh viên có đôi phút nghỉ ngơi và dùng cơm trưa thân mật cùng nhau để chuẩn bị cho các trò chơi khởi động vào đầu giờ chiều. Đó cũng là thời gian các bạn sinh viên có được những bài học đầy thú vị cùng những khoảnh khắc đáng nhớ khi được trải nghiệm các trò chơi vô cùng đặc biệt do BTC chuẩn bị rất công phu.

Điểm qua một vài trò chơi trong chương trình hội trại:


 

Trò chơi vượt chướng ngại vật

 

Sinh viên tham gia kéo co


 Khi màn đêm buông xuống, Thầy cô và các bạn sinh viên gần nhau hơn khi quây quần bên nhau dùng bữa cơm thân mật trong không gian vô cùng ấm cúng. Khi đó các bạn sinh viên có thời gian cùng nhau tâm sự, được nghe những lời chia sẽ từ những anh chị cựu sinh viên và thầy cô.


 

Ba cơm ấm áp được BTC chuẩn bị rất chu đáo


Ngoài ra nằm trong chuỗi chương trình hội trại còn diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Liberarian's got talent" với top 4 thí sinh vinh dự bước vào vòng chung kết. Hiểu được những đam mê và tài năng của các bạn sinh viên, các CLB trực thuộc Đoàn- Hội Khoa TV - TTH luôn tạo mọi điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện tài năng và thỏa niềm đam mê của chính các bạn. Chương trình chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Thư viện được lồng ghép cùng chương trình hội trại đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho các trại sinh, khi những tiết mục các bạn được xem không những là 4 tiết mục dự thi mà còn có các tiết mục do thầy cô thể hiện nhằm gửi tặng đến các bạn sinh viên, hay đơn giản là một vỡ kịch do CLB văn nghệ Mslis chuẩn bị vừa hài hước vừa mang tính nhân văn sâu sắc.


Top 4 cuộc thi Liberarian's got talent. Bạn Nguyễn Nhị Tường Vân - đạt giải quán quân (phải), bạn Bùi Thị Lệ Hằng - á quân (trái).


Khi trời gần về khuya cũng là lúc chương trình lửa trại và trò chơi lớn được diễn ra với nhiều trò chơi thú vị mang đến cho các bạn sinh viên những kỷ niệm vô cùng đặc biệt.


  

 

Chương trình hội trại truyền thống khoa Thư viện- Thông tin học năm 2016 chính thức khép lại vào sáng ngày 4/12/2016. Đã mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bạn sinh viên, tạo cơ hội để sinh viên các khóa được gần nhau hơn, có nhiều mối quan hệ mới, cũng như những trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa khi tham gia chương trình. Giúp sinh viên học hỏi được nhiều kỹ năng, tăng khả năng tư duy và biết cách làm việc nhóm thông qua trò chơi lớn vào rạng sáng ngày 4/12.


Tập thể BTC chương trình chụp hình lưu niệm cùng thầy cô.


Tập thể sinh viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên sau khi kết thúc chương trình


Chương trình kết thúc, tập thể BTC gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô trong Khoa đã quan tâm và dành thời gian quý báu cùng đến tham gia chương trình, cảm ơn các anh chị Cựu sinh viên luôn đồng hành cùng các thế hệ sinh viên. Và đặc biệt cảm ơn các bạn sinh viên vì chính các bạn đã tạo nên sự thành công cho chương trình hội trại truyền thống Khoa năm nay.


Viết bài: Vân An - BTT khoa.

Hình ảnh:  Thanh Trà - Minh Thành (BTT khoa).

Người đăng: MT.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.