Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2018

Vào 13 giờ ngày 4/6/2018, Khoa Thư viện – Thông tin học đã tổ chức hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm 2018 tại phòng D405 và D406 CS. Đinh Tiên Hoàng. Hội nghị nằm trong khuôn khổ tuần lễ Nghiên cứu khoa học Sinh viên của Trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn, ĐHQG-HCM.

 


Về phía nhà trường, hội nghị trân trọng được đón tiếp ThS. Nguyễn Thị Lệ Hằng - đại diện Phòng Quản lý khoa học và Dự án của Trường. Ngoài ra còn có đông đảo các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực NCKH đã đến tham dự buổi báo cáo.  

Với 10 đề tài nghiên cứu đến từ các bạn sinh viên, khoa đã thành lập 2 hội đồng cho 2 chuyên ngành Thư viện thông tin và Quản trị thông tin để các nhóm nghiên cứu trình bày đề tài của mình, phản biện và trả lời những thắc mắc do hội đồng và các bạn sinh viên đặt ra.

Trong buổi báo cáo, các thầy cô trong hội đồng đã đưa ra những đánh giá, góp ý cũng như nhận xét khách quan cho các đề tài. Thông qua đó, giúp cho các nhóm nghiên cứu tiếp thu và phát triển hơn nữa các ý tưởng của mình trong tương lai.


Buổi báo cáo đã diễn ra nghiêm túc, cởi mở. Nhìn chung, các đề tài NCKH đều có sự đầu tư chuẩn bị tốt. Những hạn chế của từng đề tài cũng đã được trao đổi nhằm giúp các nhóm hoàn thiện đề tài của mình hơn và tiếp tục định hướng nghiên cứu. Những đề tài có nhận xét tốt sẽ được gửi đến hội đồng NCKH cấp trường và có hình thức khen thưởng cụ thể.

Đăng bài: MT
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.