Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt năm 2017

Sáng ngày 08/01/2018 tại Hội trường Nhà điều hành (CS Linh Trung – Thủ Đức) đã diễn ra buổi lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp Liên Chi Hội, cụm thi đua số 3 của trường ĐH KHXH&NV.

Chương trình được diễn ra hết sức trang trọng và ý nghĩa. Trong buổi lễ, ngoài các tiết mục văn nghệ đến từ các khoa trong cụm thì các bạn sinh viên còn được nghe những chia sẻ của bạn Khánh Hưng, sinh viên 5 tốt cấp trường về những kinh nghiệm và bí quyết để đạt được danh hiệu cao quý này.

Trải qua một năm học tập và rèn luyện, khoa Thư viện – Thông tin học đã có 9 bạn sinh viên xứng đáng nhận được danh hiệu này, xin chúc mừng tất cả các bạn. Chúng ta hãy cùng tiếp tục phấn đấu để trở thành chủ nhân của danh hiệu này vào năm học tới nhé.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:
Ban Truyền Thông Khoa TV-TTH
Đăng bài: MT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.