BCN Khoa thăm và động viên sinh viên học quân sự

     Cơn mưa rào đầu mùa chỉ làm vơi đi đôi chút cái nóng bức của ngày hè, nhưng không thể làm giảm đi không khí ấm áp của buổi gặp gỡ, thăm hỏi của Ban Chủ nhiệm Khoa với sinh viên năm nhất đang học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Thủ Đức.

  
   Như một thông lệ của Khoa Thư viện – Thông tin học, chiều ngày 15-05-2015 Ban Chủ nhiệm Khoa đã tổ chức thăm hỏi và động viên sinh viên năm nhất trong thời gian sinh viên theo học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Thủ Đức.

    Lúc16h00 ngày 15 tháng 05, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa cũng là giáo viên chủ nhiệm lớp phối hợp với các bạn trong Ban chấp hành Đoàn – Hội đã đến thăm hỏi và động viên các em sinh viên năm nhất đang rèn luyện tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng. Bắt đầu buổi gặp là những trò chơi vui nhộn và mang tính tập thể cao, giúp các em thấy thoải mái và gắn kết với nhau thân thiết hơn.


Sinh hoạt tập thể với các trò chơi vận động

   Tại buổi gặp gỡ này, Ban chủ nhiệm khoa đã có đôi lời khích lệ sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện, cùng với đó là gia tăng hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể lớp, sự chia sẻ với thầy cô. Các anh chị sinh viên năm hai cũng đặt những câu hỏi dành cho các em năm nhất trong quá trình học quân sự, cùng chia sẻ, giao lưu, giới thiệu cuộc thi "Khoảnh khắc quân sự". Tập thể sinh viên năm thứ nhất đã nhất trí sẽ thực hiện một kỳ thi hiệu quả và nghiêm túc, cũng như sẽ nâng cao thành tích học tập cho học kỳ 2 này. Buổi gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng thật vui và thân tình.Tập thể sinh viên năm 1


Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng BCN Khoa


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.