Lễ chào đón tân sinh viên khóa 33 năm 2017

"Những tháng năm rực rỡ" – là chủ đề của chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 33 khoa Thư viện –Thông tin học, được tổ chức vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 tại Hội trường Nhà điều hành, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cơ sở Linh Trung – Thủ Đức

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc, đầy ấn tượng mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và những dấu ấn đặc biệt trong lòng các bạn Tân sinh viên.


 Hình toàn cảnh chương trình


Trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu nhập học, tập thể giảng viên và sinh viên khoa Thư viện – Thông tin học vui mừng chào đón một lớp sinh viên mới – Tân sinh viên K33 đến với Khoa, bằng nhiều hoạt động đặc biệt trong đó có "Lễ chào đón Tân sinh viên". Chương trình năm nay có nhiều đổi mới với chủ đề "Những tháng năm rực rỡ" đã mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn Tân sinh viên trong những tháng năm mới – hành trình mới – cuộc sống mới của đời sống sinh viên.


Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng của CLB MS-LIS cùng với đó là các trò chơi giao lưu giúp các bạn sinh viên thêm gần gũi nhau hơn cũng như tạo không khí sôi động cho chương trình.
Tham dự chương trình là sự có mặt đông đủ của tập thể giảng viên Khoa Thư viện – Thông tin học.  PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, Trưởng khoa TV-TTH đã gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên, cùng với đó là những chia sẻ, nhắn nhủ, động viên chân tình để các bạn vững bước hơn trên chặng đường học tập tại giảng đường đại học. Đồng thời Cô cũng phần nào giải đáp những thắc mắc của các bạn Tân sinh viên về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp,…PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, Trưởng khoa TV-TTH phát biểu tại buổi lễ


Đến tham dự chương trình còn có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Đăng Khoa – Nguyên Bí thư Đoàn trường, Nguyên Phó phòng CTSV – Cựu giảng viên – Cựu sinh viên khoa Thư viện – Thông tin học. Các bạn sinh viên đã được nghe những chia sẻ đầy bổ ích từ Thầy về việc tham gia hoạt động Đoàn - Hội, việc dung hòa giữa học tập và tham gia các hoạt động, lợi ích khi tham gia các hoạt động Đoàn – Hội để từ đó các bạn tự định hướng cho mình trong việc tìm một môi trường sinh hoạt phù hợp – biến quãng đời sinh viên trở thành những tháng năm rực rỡ. Thầy Nguyễn Đăng Khoa chia sẻ về công tác Đoàn –Hội


Chương trình kết thúc vào trưa cùng ngày với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, tái hiện lại chuỗi các chương trình lớn và ý nghĩa được tổ chức trong năm do các bạn cán bộ Đoàn – Hội, các CLB thực hiện.Chương trình "Chào đón Tân sinh viên năm học 2017" kết thúc trong sự lưu luyến của các bạn Tân sinh viên. Qua chương trình các bạn Tân sinh viên đã được gặp gỡ Thầy cô, giao lưu cùng các anh chị khóa trên, hiểu thêm về việc học tập cũng như hoạt động Đoàn –Hội. Thầy cô cùng các anh chị sinh viên, cựu sinh viên sẽ luôn đồng hành cùng các bạn Tân sinh viên, giúp các bạn có được những tháng năm rực rỡ nhất, trọn vẹn nhất.

Viết bài: Ban Truyền thông khoa Thư viện - Thông tin học
Đăng bài: MT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.