Tuyển sinh đại học năm 2017 - Những điều tân sinh viên cần lưu ý

Tân sinh viên chính quy 2017 sẽ làm thủ tục nhập học trong 3 ngày: 16/8, 17/8, 18/8/2017 tại cơ sở Linh Trung (KP.6, P.Linh Trung, Thủ Đức)

Nơi tra cứu Mã số sinh viên dành cho người mới trúng tuyển là tại đây

>> Tân sinh viên nhập thông tin cá nhân tại đây trước khi đến trường làm thủ tục nhập học <<

>> Tân sinh viên làm thủ tục nhập học theo ngày như sau (ngày nhập học cụ thể cũng có ghi trong giấy báo nhập học):
- Ngày 16/8: Văn học, Ngôn ngữ, Báo chí, Lịch sử, Nhân học, Du lịch, Lưu trữ học, Văn hoá học, Công tác xã hội, Giáo dục học.
- Ngày 17/8: Triết học, Thông tin học, Địa lý học, Xã hội học, Đông phương học, Tâm lý học, Đô thị học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học.

- Ngày 18/8: Quan hệ Quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Italia.

A. Các giấy tờ trong hồ sơ nhập học (sinh viên cần sắp xếp theo đúng thứ tự sau):
1. Giấy báo nhập học: nộp bản chính (sinh viên nên photo và chứng thực bản giấy báo này để sử dụng về sau. Nhà trường không giải quyết cho sinh viên mượn lại giấy báo sau khi đã nhập học).
2. 7 ảnh cỡ 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, mã số sinh viên vào mặt sau ảnh).
3. 2 bản photo bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương (có chứng thực). Đối với tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2017 nộp bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
4. 1 bản photo giấy khai sinh (có chứng thực).
5. 3 bản photo chứng minh nhân dân, phải rõ số CMND (có chứng thực).
6. 1 bản photo học bạ Trung học phổ thông (có chứng thực).
7. 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (tải mẫu tại đây).
8. Mẫu phát hành thẻ sinh viên đa năng (mẫu này nhà Trường sẽ cung cấp vào ngày nhập học cho sinh viên)
Các loại giấy tờ khác gồm: Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, Đoàn, Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên… (sinh viên tự giữ các giấy tờ này và chỉ nộp lại khi nhà trường yêu cầu).

B. Nội trú Ký túc xá: Sinh viên có nhu cầu ở Ký túc xá, xem thông tin chi tiết tại website http://ktx.vnuhcm.edu.vn, điện thoại 028-37242265.

C. Các khoản tiền phải đóng khi nhập học:

+ Học phí thu theo tín chỉ học tập (tạm thu học kỳ 1): 3.900.000 đồng
+ Nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên nhập học, lệ phí: 50.000 đồng/sinh viên
+ Bảo hiểm tai nạn: 50.000 đồng/1 SV.

D. Các địa chỉ hỗ trợ tân sinh viên:
+ Phòng Công tác sinh viên, điện thoại (028) 38293828-111, website http://ctsv.hcmussh.edu.vn.
+ Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và Phát triển nguồn nhân lực của Trường, điện thoại (028) 38293828-168.
Website: http://nhanlucnhanvan.hcmussh.edu.vn.

Người đăng: MT