Những lưu ý để có mùa thi nghiêm túc

Để đạt được kết quả thi tốt trong kì thi học kì I này, ngoài những cố gắng ôn bài thật kỹ thì các bạn nên chú ý những điều quan trọng sau đây để đạt được kết quả tốt nhé!

 

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ MÙA THI NGHIÊM TÚC


Để đạt được kết quả thi tốt trong kì thi học kì I này, ngoài những cố gắng ôn bài thật kỹ thì các bạn nên chú ý những điều quan trọng sau đây để đạt được kết quả tốt nhé!

- Các bạn phải đi đúng giờ thi, tốt nhất là có mặt trong phòng thi trước 15-20 phút nhé. Sau 15 phút kể từ khi phát đề, các bạn không có mặt thì các bạn không được thi môn đó

- Khi đi thi các bạn phải mang theo thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân và đồ dùng học tập nhé .

- Trong khi khi các bạn tuyệt đối không sử dụng tài liệu (tập ghi bài, sách, điện thoại di động  và các máy ghi âm ghi hình ), không gian lận trong thi cử, không mang tài liệu vào phòng thi, ngoài trừ các tài liệu cán bộ coi thi cho mang vào.

- Không được trao đổi khi làm bài, không được cho bạn khác xem bài, chép bài.

- Cần có thái độ lễ phép với cán bộ coi thi và mọi người xung quanh.

- Khi đi thi, các bạn sẽ làm bài trong thời gian dài, chắc hẳn các bạn không yên tâm với tài sản (máy tính, điện thoại, tiền…) khi để ở nhà trọ, kí túc xá. Vì vậy, các bạn nên chuẩn bị một túi ni lông để niêm yết ba lô/túi xách của mình và có thể mang đến để gần vị trí ngồi theo quy định.


Cuối cùng, chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả và làm bài thi thật tốt nhé!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.