Quyển sách của bạn – nơi lan tỏa niềm vui đọc sách

Cuộc thi "Quyển sách của bạn" do Khoa TV-TTH đã chính thức khởi động từ ngày 1.12.2017. Đây là một sân chơi lành mạnh bổ ích dành cho các bạn sinh viên yêu sách, đam mê về sách và cùng lan tỏa văn hóa đọc trong giới trẻ. Cuộc thi được tổ chức dưới sự tài trợ giải thưởng của thương hiệu Tân Tân.

"Quyển sách của bạn" là cuộc thi dành cho tất cả sinh viên chính quy (cử nhân) thuộc các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. 02 nội dung thi gồm: Thi ảnh đẹp với sách và Bài viết/ghi âm/clip ngắn cảm nhận/giới thiệu về quyển sách dự thi. Thí sinh có thể tham gia cả 2 nội dung hoặc chỉ 1 trong 2 nội dung trên.

Đồng hành với chương trình, ngoài đơn vị tài trợ là Thương hiệu Tân Tân, Quyển sách của bạn còn có sự hỗ trợ của 03 Thư viện trường đại học gồm: Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM; Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM.  
Nói về ý tưởng và mục đích cuộc thi, PGS. TS. Nguyễn Hồng Sinh, Trưởng ban tổ chức cho biết: "Không chỉ là một cuộc thi, mong muốn của chúng tôi là được góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng sinh viên theo cách mà tập thể giảng viên, sinh viên Khoa Thư viện – Thông tin học có thể làm được. Hy vọng Quyển sách của bạn sẽ đưa sách đến gần với sinh viên hơn"
Tổng giải thưởng của cuộc thi là 8.500.000, bao gồm hiện kim và sản phẩm của đơn vị tài trợ.
Ban tổ chức sẽ tiếp tục nhận bài dự thi cho đến hết ngày 12/12 ( với nội dung thi ảnh) và 15/12 (với nội dung giới thiệu sách hay) qua địa chỉ email: quyensachcuaban@gmail.com

Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể xem tại trang tin chuyên trách của Khoa theo địa chỉ: https://www.facebook.com/CLBHocThuat.ProLIS.USSH/


Ảnh 1: Chân dung Ban giám khảo Cuộc thi Quyển sách của bạn: ThS. Trần Thị Hồng Xiêm, ThS. Võ Trọng Luật, TS. Huỳnh Văn Thông và Đạo diễn – Nhà sản xuất phim Khoa Nguyễn (trái qua phải, trên xuống dưới)


Ảnh 2: Cover cuộc thi do Sinh viên khoa TV-TTH thiết kế


Ảnh 3: Hình ảnh sinh viên Khoa TV-TTH đang truyền thông về cuộc thi trong khuôn viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Đăng bài: MT

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.